Xu hướng thiết kế cửa hàng đồ lót nổi bật nhất năm 2019

 

Thiết kế cửa hàng đồ lót đẹp mắt không chỉ mang lại gái trị tinh thần. mà có còn mang lại những gái trị kinh tế cao. Theo một nghiên cứu cho thấy một cửa hàng có thiết kế đẹp mắt thường thu hút nhiều khách hàng đến với cửa hàng hơn so với một cửa hàng binh thường. Cùng tìm hiểu xu hướng thiết kế cửa hàng đồ lót nổi bật nhất năm 2019 nhé.

bán buôn đồ lót nữ

Chọn không gian thiết kế mở trong cửa hàng đồ lót

Ngày xưa khi thiết kế cửa hàng thfi tủ kệ trưng bày luôn được rất nhiều người lựa chọn. hầu như chỉ còn lại đường đi, bày trí tất cả trong cửa tiệm đều là tủ kệ. điều này sẽ khiến khách hàng dễ dàng chọn lựa nhưng lại làm không gian trong cửa hàng trong có vẻ chậc chội và không sang trọng. Thay vào đó những người kinh doanh lựa chọn trưng bày chỉ với một vài chiếc tủ kệ trang trí mẫu mã và kết hợp với tường lát kinh, cửa kinh làm không gian có cảm giác rộng rãi và sang trọng hơn. bạn có thể nhìn thấy điều ày ở những cửa hàng thời trang lớn có thương hiệu. họ tạo được sự sang trọng khi khách hàng bước vào.

Lý do khách hàng chọn những cửa hàng này là vì khi bước vào họ cảm giác được sự thoải mái, thoáng mát. Với một cuộc sống đầy vội vã như hiện nay thì một không gian chật hẹp làm họ cảm thấy mệt mỏi hơn. được mua sắm trong một không gian rộng rãi thoáng mát sang trọng thì ai cũng sẽ thích hơn. đó là lý do những cửa hàng này luôn có doanh số vượt bật mặc dù họ cũng không có nhiều nhân viên tư vấn. họ sẽ tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng, để khách hàng tự lựa chọn. việc tâm trạng thoải mái sẽ giúp khách hàng có quyết định mua hàng cao hơn so với một không gian chật hẹp, tù túng.

bán buôn đồ lót nữ

Thiết kế ứng dụng cây xây vào cửa hàng

Rất nhiều cửa hàng lựa chọn trang trí bằng những chậu cây xanh xung quanh. Điều này có lợi ích gì? Theo nghiên cứu thì cây xanh có tác dụng kích thích thị giác của con người. nói đúng hơn là màu xanh của lá cây. Khi con người quá mệt mỏi căng thẳng thì viẹc nhìn thấy một lá cây màu xanh sẽ mang lại cảm giác thoải mái và giảm mệt mỏi hơn. do đó mà việc trang trí cửa hàng thành không gian xanh được rất nhiều người lựa chọn. bạn cũng có thể bắt gặp ở những quán cafe, văn phòng,.. nơi mà mọi người cần được thư giản những chậu hoặc cây xanh rất nhiều.

bán buôn đồ lót nữ

Lựa chọn màu sắc chủ đạo cho cửa hàng

Thông thường màu sắc chủ đạo sẽ làm nên thương hiệu. để khách hàng quen dần với màu sắc của cửa hàng bạn. khi nhắc đến màu đó là khách hàng liên tưởng ngay đến bạn. cũng có thể khiến khách hàng từ xa có thể nhìn thấy cửa hàng bạn thông qua màu sắc đặc trưng ấy. đây cũng là một lưạ chọn không tồi dành cho những chủ cửa hàng đồ lót. Đừng để cửa hàng của bạn có quá nhiều màu rời rạc làm nó mất đi một thể. Điều này không kích thích được thị giác của khách hàng mà còn có thể khiến khách hàng cảm thấy cửa hàng bạn quá không có phong cách.

bán buôn đồ lót nữ

Thiết kế nội thất bên trong cho phù hợp

Hiện nay có rất nhiều tủ kệ trưng bày chuyên dụng của đồ lót. Bạn có thể tham khảo những mẫu thiết kế trên các trang mạng. Đừng dùng tủ trưng bày mỹ phẩm đi trưng bày đồ lót. Những tủ chuyên dùng cho ngành thời trang đồ ngoài lại đi treo đồ lót bên trong. Điều này thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp và không toát lên được hết cái dẹp của đồ lót.

Bạn còn cần phải chú ý những mẫu đồ lót nào phù hợp với những loại tủ kệ nào. Ví dụ những mẫu cao cấp sang tọng thì nên trưng bày vào một chiếc tủ sang trọng nhất. thể hiện lên được đẳng cấp của nó. Sẽ làm cho người mua cảm thấy mình đang ở một đẳng cấp khác. Họ sẽ dễ dàng có quyết định mua hàng hơn. còn những mẫu binh dân bạn có thể sử dụng một chiếc tủ làm sao để mọi người có thể thoải mái lựa chọn và xem mẫu. nhưng nhớ đừng quá bày bừa sẽ làm mất đi cái đẹp ở cửa hàng bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết: 028.6672.6662

Gmail: [email protected]

Zalo: 093.888.9111

Facebook: 12H – Đồ Lót An Phát

bán buôn đồ lót nữ