Xưởng may gia công đồ lót nữ giá rẻ

 

Ngành đồ lót không còn quá xa lạ gì với người kinh doanh. Bởi vì đồ lót không còn đơn giản là vật che đậy những vùng nhạy cảm. nó còn là một món đồ thời trang không thể thiếu của mỗi người. đặc biệt là đối với chị em phụ nữ. chính vì thế mà xưởng may gia công đồ lót nữ giá rẻ ra đời khá nhiều.

xưởng may đồ lót nữ

Xưởng may gia công đồ lót nữ là gì

Nhiều người vẫn nghe về xưởng may gia công đồ lót nữ. đa số những xưởng may nầy họ nhận gia công sản phẩm từ những công ty lớn. hoặc những nơi kinh doanh muốn dùng sản phẩm thương hiệu. hầu hết số lượng gia công phải nhiều thì họ mới nhận. đây cũng là một điều khó của những xưởng may. Đối với những cửa hàng đại lý nhỏ muốn may gia công những đơn hàng nhỏ là điều không thể. Vì thế tìm đến những xưởng may gia công này thường là những công ty lớn hoặc những thương hiệu lớn. ưu điểm của những xưởng may gia công này là họ có một cái giá khá rẻ.

Đối với  những sản phẩm may tại đây. Còn tùy thuộc và chuyên môn của những công nhân và máy móc sản xuất ở xưởng. ví dụ những xưởng may quần âu áo sơ mi thì họ chỉ chuyên nhận gia công quần âu cùng áo sơ mi. còn những xưởng máy móc chuyên gia công đồ lót thì họ chỉ nhận gia công đồ lót. Vì thế mà có rất nhiều xưởng may gia công ra đời. bởi vì ngành này cũng khá đa dạng sản phẩm. nếu bạn cần một số lượng lớn sản phẩm đồ lót thì cũng có thể tìm đến những xưởng may gia công đồ lót này. Mẫu mã bạn có thể tùy ý đưa ra. Điều kiện giá cả hai bên cũng có thể thỏa thuận với nhau. Thuận mua thuận bán cũng là một điều thường xuyên diễn ra ở những xưởng gia công này.

xưởng may gia công

Xưởng may gia công đồ lót nữ ở đâu

Hiện nay với nhiều công nghệ hiện đại bạn có thể tìm được những nơi may gia công này trên bất cứ một trang website nào. Cũng có thể dễ dàng tìm thấy trên những trang mạng xã hội. nhưng hầu hết những xưởng may này bạn muốn đặt hàng thì phải đặt một số lượng lớn họ mới có thể nhận đơn hàng. Nếu bạn không có khả năng đặt những đơn hàng lớn. hoặc không muốn may theo logo hay thương hiệu của mình thì có thể chọn một giải pháp đơn giản hơn. Đó là chọn mua những sản phẩm có sẵn ở xưởng. thông thường những xưởng may này họ có nguồn hàng của riêng mình, bạn cũng có thể chọn những sản phẩm có sẵn mà không cần phải tự mình đưa mẫu.

Điều này thích hợp cho những ai kinh doanh vừa và nhỏ. Nhập hàng tại xưởng cũng là một hình thức lấy nguồn hàng sỉ giá rẻ nhất. vì nhập tại xưởng hầu như bạn được giá gốc. không qua trung gian cùng vận chuyển nhiều. giá thành đạt được cũng tốt hơn so với những nơi khác. Nhưng hầu hết thì muốn nhập hàng tại xưởng cũng phải nhập với số lượng lớn. không mấy ngàn cái thì cũng là mấy trăm cái. Còn nếu muốn nhập ít hơn thì rất ít nơi có thể đồng ý. Đó cũng là một trong điểm yếu của những xưởng may gia công này. Còn một điều nữa là nếu muốn nhập hàng tại xưởng bạn cần phải đến tận nơi để xem hàng cùng nhập hàng. Như vậy sẽ mất nhiều thời gian và chi phí vận chuyển đi lại.

đồ lót 12h

Xưởng may gia công đồ lót nữ 12h

Biết được những khó khăn mà những đại lý nhỏ hay gặp phải. xưởng may đồ lót 12h ra đời với mục đích hỗ trợ việc kinh doanh cho những đại lý cửa hàng nhỏ. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm việc nhập đơn hàng với số lượng ít. Chỉ từ hai triệu đồng bạn hoàn toàn có thể nhập hàng với giá sỉ. hoặc nếu bạn muốn đặt may gia công sản phẩm theo yêu cầu với số lượng lớn. xưởng may chúng tôi chuyên nhận may gia công đồ lót nữ với số lượng lớn. những đại lý cửa hàng nhỏ sẽ được chọn mẫu phì hợp. được tư vấn khi chọn mẫu. tất cả mẫu mã đồ lót tại xưởng may 12h đã được nghiên cứu kỹ càng trước khi đưa ra thị trường. luôn đi kịp thời đại và xu hướng thời trang mới.

Hoặc nếu bạn đnag muốn phân phối cho một hãng thời trang đồ lót chính hãng. Thì đến với xưởng may đồ lót nữ 12h. chuyên sản xuất đồ lót nữ chính hãng sản phẩm có thương hiệu. chất lượng cùng uy tín làm nên thương hiệu. với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề. Chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho bạn.

đồ lót nữ đẹp