Xưởng may gia công đồ lót nữ tại Việt Nam

Xưởng may gia công đồ lót nữ tại Việt Nam

Hiện nay, có rất nhiều nguồn hàng đồ lót mà bạn có thể lựa chọn có công việc kinh doanh của mình. Trong đó, các xưởng may gia công là cái tên đang được giới chuyên môn đánh giá cao hơn hẳn các địa điểm lấy đồ lót khác mà nổi bật là các chợ đầu mối. Vậy đâu là những lý do nên tìm đến xưởng may gia công đồ lót thay vì chợ đầu mối như trước đây? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nào.

cua-hang-do-lot-tai-ha-nam

Đảm bảo sản phẩm đầu vào chất lượng cao

Các chợ đầu mối là nơi quy tụ, trung chuyển hàng hóa từ nhiều nơi về. Số lượng hàng hóa được tập trung tại các chợ là một con số khổng lồ. Song, việc kiểm tra, đánh giá chất lượng sản phẩm vẫn còn nhiều hạn chế. Bằng chứng là vẫn còn một tỷ lệ rất cao hàng giả hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc vẫn còn tồn tại. Vì thế, các sản phẩm đồ lót được rao bán tại chợ thường gặp nhiều hạn chế trong việc xác minh tính minh bạch của chúng.

Trong khi đó, yêu cầu về đồ lót chất lượng cao, xuất xứ rõ ràng ngày càng lớn. Nếu bạn nhập đồ lót từ các xưởng may gia công đồ lót trực tiếp thì sẽ đảm bảo được sự minh bạch của hàng hóa trước khách hàng của mình. Mặt khác, bạn cũng có nhiều cơ hội, điều kiện để kiểm tra, đánh giá chất lượng đồ lót trước khi nhập. Các xưởng may đồ lót thường sẽ cho bạn một bản báo cáo cụ thể về số liệu cũng như quy trình sản xuất của sản phẩm. Vì thế mà đảm bảo nguồn đồ lót đầu vào hoàn toàn có thể được kiểm soát ở mức chất lượng cao.

Chủ động trong việc thiết kế đồ lót

Là các trung gian mua bán nên các chợ đầu mối không thể chủ động trong các thiết kế cho đồ lót. Vì thế mà các thiết kế đồ lót tại đây thường được gia công theo kiểu cách truyền thống. Nhu cầu của thị trường luôn luôn thay đổi một cách linh hoạt. Việc bạn chỉ đưa các các mẫu đồ lót kiểu cách truyền thống sẽ làm cho quá trình tiêu thụ dễ bị chững lại và đánh mất đi một lượng lớn khách hàng tiềm năng. Còn nếu là đặt trước thì cũng phải mất một thời gian khá lâu để có được đơn hàng. Đơn giản vì các tiểu thương tại chợ cũng cần có phải liên hệ với các xưởng may gia công đồ lót trực tiếp làm ra sản phẩm.

nội y nữ áo mẹ bỉm sữa, trơn e116

Thay vào đó, nếu bạn làm việc trực tiếp với xưởng may, không những có được các mẫu đã sản xuất sẵn. Mà còn có thể dễ dàng trao đổi, đưa ra các thiết kế theo yêu cầu của riêng mình để xưởng gia công. Từ đó có thể sở hữu được những lô hàng đồ lót chất lượng, phù hợp với yêu cầu riêng của thị trường một cách nhanh nhất.

Sở hữu mức giá gốc ưu đãi

Cùng một sản phẩm thế nhưng mỗi nơi bán sẽ có một cái giá khác nhau. Nếu sản phẩm đó trải qua nhiều trung gian, thì giá sẽ tăng lên theo chi phí. Ngược lại, nếu bạn nhập trực tiếp từ nhà sản xuất thì sẽ sở hữu được mức giá gốc hấp dẫn. Một mức giá tốt là yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định mua của khách hàng. Vậy nên, nếu biết khai thác thì đây sẽ là một công cụ cạnh tranh tốt cho bạn.

Gia tăng sự uy tín

Một thương hiệu đồ lót tốt, uy tín thì lúc nào cũng được sự ưu thích của người tiêu dùng. Tuy nhiên, khi đã trải qua nhiều trung gian bán hàng thì mức uy tín của nó sẽ bị giảm đi. Đó là một tâm lý thường gặp của người tiêu dùng. Còn nếu bạn nhập trực tiếp từ xưởng may và quảng bá chúng một cách rộng rãi. Thì người tiêu dùng chắc chắn sẽ có thiện cảm với bạn nhiều hơn. Giữa một bên là sản phẩm đã qua nhiều nơi và một bên là được lấy trực tiếp từ nơi sản xuất thì chắc chắn người dùng sẽ chọn cái còn lại.

Lời kết

Hy vọng với chia sẻ trên thì bạn đã có được lựa chọn tốt cho nguồn đồ lót kinh doanh của mình. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về xưởng may đồ lót qua website của chúng tôi. Đồ lót 12h luôn mong muốn được phục vụ và đồng hành với tất cả phụ nữ Việt Nam.

Liên hệ: 028.6672.6662

Gmail: [email protected]

Zalo: 093.888.9111

Facebook: 12H – Đồ Lót An Phát