Ý tưởng kinh doanh mặt hàng đồ lót ít vốn

Ý tưởng kinh doanh ít vốn

Hầu hết mọi người đều cho rằng phải cần vài trăm triệu để khởi nghiệp kinh doanh.  Quan niệm ấy vô cùng sai lầm. Ngày nay bạn chỉ cần sở hữu một chiếc laptop và vài triệu đồng, nhiều bạn sinh viên cũng có thể kiếm cả trăm triệu mỗi tháng. Nghe có vẻ khó tin? Nhưng đã rất nhiều người thực hiện thành công bởi vì họ đam mê kinh doanh. Dám mạo hiểm, thách thức bản thân để có được thành công. Sao đây là những chia sẻ về một số ý tưởng kinh doanh cần thiết dành cho các bạn trẻ đang bắt đầu khởi nghiệp trên lĩnh vực thời trang đồ lót.

áo lót nữ có gọng, mút mỏng

Bí quyết kinh doanh

Để trở thành một nhà kinh doanh thời trang đồ lót giỏi. Bạn cần trang bị kiến thức cơ bản trong ngành nghề của mình. Việc đầu tiên phải lập kế hoạch phù hợp, kiên trì cố gắng  khi gặp khó khăn, không để tâm đến những lời từ chối của khách hàng. Đặt mục tiêu cho bản thân phải hoàn thành nhiệm vụ. Luôn lắng nghe những lời khuyên, học hỏi những gì mình chưa biết. Và không bao giờ được chủ quan ở mọi tình huống, làm việc chăm chỉ. Bạn sẽ rất nhanh trở thành một nhà kinh doanh giỏi trong lĩnh vực thời trang đồ lót.

Bước đầu khởi nghiệp

Có rất nhiều lý do để một bạn sinh viên chọn mục tiêu kinh doanh làm đích đến. Do chán ghét công việc làm thuê lương thấp và muốn làm chủ công việc của mình. Có bạn đã từng muốn kinh doanh nhưng sợ, sợ khó, sợ khổ, sợ mất vốn rồi lại an phận tiếp tục làm thuê. Nếu bạn sợ mất vốn khi đầu tư một sản phẩm nào đó bạn có thể chọn làm cộng tác viên cho một công ty đã có thương hiệu nhiều năm trên thị trường.

nội y nữ đẹp

Hiện nay ngành hàng kinh doanh thời trang đồ lót đang được rất nhiều giới trẻ săn đón. Ý tưởng kinh doanh đồ lót cũng rất nhiều. Nếu bạn thích được làm chủ công việc của mình, có thể làm bất cứ lúc nào ở đâu bạn muốn trên giường ngủ, lúc sáng sớm, hay ở một quán cafe view đẹp, … bạn hãy chọn ngay  làm cộng tác viên của Nội y 12h. Khi đã có một số vốn bạn có thể mở shop của riêng mình, và dần phát triển lên trở thành nhà phân phối riêng của 12h.

Khi kinh doanh bất kỳ mặc hàng nào đó bạn cũng cần phải am hiểu về nó. Việc bán đồ lót nữ, nội y cũng vậy trước hết bạn cần tìm hiểu về kiểu dáng, chất liệu cũng như tác dụng và sự phù hợp của nội y với từng cơ thể. Như vậy bạn mới có thể tư vấn cho khách hàng của mình. Đến với Nội y 12h bạn sẽ được hướng dẫn từ A đến Z.

Bắt đầu từ tư duy về kinh doanh và kinh doanh online cho người mới bắt đầu. Những kinh nghiệm ấy đã được công ty chọn lọc những gì tốt nhất để truyền đạt lại cho bạn. Nhờ vậy bạn đã không phải mất một khoảng thời gian để tự tìm tòi học hỏi. Công ty sẽ hổ trợ cho bạn về mặt hình ảnh, video sản phẩm. Để bạn có thể dễ dàng tiếp cận khách hàng một cách nhanh nhất. Bạn chỉ cần dành một ít thời gian rảnh để livetream bán hàng. Vì khi livetream bạn có thể giới thiệu những mẫu mã mà bạn đang kinh doanh, hướng dẫn họ cách sử dụng, cách bảo quản và trả lời trực tiếp được những thắc mắc của khách hàng đặt ra. Khi ấy bạn mới có thể hiểu rõ hơn về nhu cầu của từng khách hàng.

Tìm kiếm khách hàng tìm năng

Bạn cần xác định rõ đối tượng khách hàng của bạn là dân công sở, phụ nữ mang thai, nội y cho tuổi teen, đồ lót cho thiếu nhi,.. Mỗi một sản phẩm sẽ có một mẫu mã, kiểu dáng với màu sắc chất liệu khác nhau. Để đáp ứng được nhu cầu của mỗi vị khách hàng. Nguồn nhập hàng sỉ bảo đảm số lượng, chất lượng cũng như giá thành. Bên cạnh đó thay vì đến tận nơi để lấy hàng thì bạn có thể nhập hàng online tại nhà.  Giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian bạn chỉ cần đặt online và nhận hàng về bán. Những ưu đãi trên chỉ có tại Nội Y 12, hãy tự tạo cho bản thân một cơ hội để có được thành công như mình mong đợi.

Với những chia sẻ trên hy vọng sẽ là những lưu ý ta cần thiết cho những ai đang muốn kinh doanh lĩnh vực thời trang đồ lót. Chúc các bạn có thể tạo nên thành công cho chính mình từ mặt hàng này.

Hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ nhé

Liên hệ: 028.6672.6662

Gmail: [email protected]

Zalo: 093.888.9111

Facebook: 12H- Đồ lót An An Phát