Ý TƯỞNG KINH DOANH NỘI Y TRONG NĂM 2020

Ý TƯỞNG KINH DOANH NỘI Y

Khi bắt đầu kinh doanh bao giờ cũng gặp rất nhiều khó khăn. Khó khăn về kinh nghiệm, khó khăn về vốn khó khăn về tiếp cận thị trường, khó khăn về cạnh tranh,… Khó khăn lớn nhất là bạn phải xác định cho mình một lĩnh vực đúng với sở trường của bản thân để kinh doanh. Nếu sở trường của bạn là thời trang thì hãy tìm hiểu ngay đến ngành hàng thời trang đồ lót. Ngành hàng được giới trẻ quan tâm nhất hiện nay. Để bắt đầu một công việc kinh doanh dù nhiều vốn hay ít vốn, hình thức online hay offline. Bạn cũng cần tham khảo một số kinh nghiệm để làm hành trang bước vào thương trường. Nội y 12h sẽ giúp đồng hành cùng bạn vượt qua mọi trở ngại để vươn đến thành công một cách sớm nhất.

áo lót nữ có gọng, mút mỏng

Niềm tin

Khi bước chân vào thế giới kinh doanh nội y, nếu bạn lựa chọn bắt đầu bằng một ý tưởng độc đáo của riêng mình. Hay sử dụng những sản phẩm mới chưa có trên thị trường. Như vậy quá rủi ro khi mà bạn phải bắt đầu mọi thức từ con số 0. Bạn nên đặt niềm tin của bạn vào một thương hiệu đã có mặt trên thị trường. Được nhiều người biết đến. Khi hợp tác với một thương hiệu lớn cũng đồng nghĩa với bạn đã đi được một nữa chặn đường. Vì công ty sẽ giúp bạn cung cấp được những mẫu mã được ưa chuộng nhất hiện nay. Hỗ trợ cho bạn kiến thức bán hàng, hình thức trưng bày tủ kệ, giá chiết khấu cực hấp dẫn… Vì thế bạn chỉ cần trở thành một nhà phân phối tìm kiếm khách hàng.

Nội y 12h luôn mang đến niềm tin cho mọi người từ chất lượng cao. Chất liệu thoát mát mang lại cảm giác nhẹ nhàng, tinh tế cho người mặc. Hàng hóa có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng. Đảm bảo an toàn cho người sử dụng, phục vụ theo đúng những gì mà bạn mong đợi.

nội y nữ áo mẹ bỉm sữa, trơn e116

Ưu đãi hấp dẫn chỉ có tại Nội Y 12h

Đồ lót 12h đã có hơn 1000 đại lý và chi nhánh lớn nhỏ trên khắp 12 tỉnh thành trên cả nước. Công ty đã có mặt trên thị trường hơn 10 năm và bán ra thị trường hàng triệu sản phẩm tới tay người tiêu dùng. Sản phẩm luôn có hóa đơn chứng từ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Khi trở thành nhà phân phối của 12h bạn sẽ có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn với chiết khấu rất cao, thu lại lợi nhuận cao nhất trong ngành thời trang.

Tại đây Công ty sẽ hỗ trợ cho bạn kiến thức về toàn bộ sản phẩm bạn muốn bán trong suốt quá trình kinh doanh. Chính sách hỗ trợ đổi trả thoái mái những mẫu mã mà bạn bán chậm. Cung cấp đầy đủ hình ảnh video người mẫu chụp để có thể giúp bạn dễ dàng thu hút khách hàng. Qua những bài đăng trên các trên  web bán hàng online của cửa hàng bạn.

Chính sách đổi trả hàng

Hiện nay trên thị trường có một số nơi bán sỉ nội y có chính sách đổi trả rất khắt khe. Một khi đã lấy hàng rất khó đổi trả khi hàng bị lỗi hoặc mẫu bán không chạy cũng không cho đổi. Nhưng đối với nội y 12h thì hoàn toàn ngược lại. Công ty sẽ có chính sách đổi trả tất cả sản phẩm bị lỗi. Những mẫu mã shop không bán được để đổi lấy những mẫu bán chạy hơn. Khi mới bắt đầu kinh doanh mặt hàng nội y việc trước tiên bạn nên tìm hiểu kỹ về đối tượng khách hàng bạn cần tiếp cận.

Bạn nên nhập mỗi mã một ít nhiều mẫu mã màu sắc khác nhau kiểu dáng đa dạng. Để khách hàng của bạn có thể lựa chọn khi đã có một lượng khách hàng cố định sử dụng sản phẩm của cửa hàng. Bạn có thể đổi những mẫu không bán được để đổi lấy những mẫu bạn bán chạy nhất. Một chính sách vô cùng hấp dẫn chỉ có tại 12h, giúp nhà phân phối không sợ tồn hàng mất vốn.

Với những chia sẽ trên hy vọng sẽ là những lưu ý cần thiết cho những ai đang muốn kinh doanh lĩnh vực thời trang đồ lót. Chúc các bạn có thể tạo nên thành công cho chính mình từ mặt hàng này

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hổ trợ cụ thể nhé.

Liên hệ: 028.6672.6662

Gmail: [email protected]

Zalo : 093.888.9111

Facebook : 12H – Đồ lót An Phát